A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỜNG PHƯỚC 1A THAM GIA NGÀY HỘI GIAO LƯU HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021 - 2022

Trong hai ngày 05, 06  tháng 05 năm 2022, các em học sinh cùng các thầy cô hướng dẫn của trường Tiểu học Thường Phước 1A đã tham gia Ngày hội Giao lưu học sinh năm học 2021 - 2022 do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự tổ chức tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã Thường Thới Tiền. Các em dự ngày hội Giao lưu với ba nội dung: Giao lưu “Hoạt động trải nghiệm”, Giao lưu “Văn nghệ” và Giao lưu “Vẽ tranh”.

  

Thầy và trò cùng chuẩn bị cho nội dung Giao lưu “Hoạt động trải nghiệm”, Sản phẩm của các em sáng tạo ở nội dung “Hoạt động trải nghiệm”

 

Đây là một hoạt động thường niên Nhằm thúc đẩy phát huy năng lực và phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, của cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh tại các trường; tạo sân chơi, môi trường giao lưu vui tươi, bổ ích cho các em học sinh, giúp các em hài hòa giữa việc học tập với hoạt động vui chơi trải nghiệm.

Các em học sinh tham gia nội dung Giao lưu “Văn nghệ” và “Vẽ tranh”

 

Ngày Hội giao lưu được tổ chức trong tình hình dịch Covid 19 đã được kiểm soát và cả nước đang trở lại hoạt động ở trạng thái bình thường mới. Cả thầy và trò trường Tiểu học Thường Phước 1A tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống Covid. Qua ngày 2 ngày tham gia sôi nổi thầy và trò Trường Tiểu học Thường Phước 1A đã hoàn thành tốt các nội dung của Ban tổ chức triển khai.

Theo thông báo của Ban tổ chức thì năm nay sẽ không tổ chức lễ Tổng kết Ngày hội giao lưu mà sẽ gửi văn bản Tổng kết và thông báo kết quả về các trường trong thời gian ngắn nhất. Thầy và trò trường Tiểu học Thường Phước 1A luôn tin tưởng và hi vọng sẽ đạt được thành tích tốt nhất trong Ngày hội Giao lưu học sinh tiểu học lần này./.


Tác giả: Trần Tuấn Vũ
Nguồn:Biên soạn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết