Trường Tiểu học Thường Phước 1A tham gia lớp tập huấn Modun 2-3 trực tuyến

Nhằm giúp giáo viên sử dụng phương pháp dạy học và giáo dục phát triển phẩm chất, năng lực học sinh tiểu học theo các xu hướng hiện đại về phương pháp, kĩ thuật dạy học và giáo dục nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh tiểu học theo môn học/hoạt động giáo dục trong CTGDPT 2018; Lựa chọn, xây dựng các chiến lược dạy học, giáo dục hiệu quả phù hợp với đối tượng học sinh tiểu học.

Đồng thời giúp giáo viên thực hiện tốt việc Kiểm tra, đánh giá học sinh tiểu học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực: Xây dựng công cụ kiểm tra đánh giá kết quả học tập và sự tiến bộ của học sinh tiểu học về phẩm chất, năng lực; Sử dụng và phân tích kết quả đánh giá theo đường phát triển năng lực để ghi nhận sự tiến bộ của học sinh và đổi mới phương pháp dạy học.
 Theo kế hoạch cảu PGD  ngày 24/ 4/2021 Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự đã tổ chức bồi dưỡng giáo viên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 (Mô đun 2 và 3) trực tiếp. Nhưng vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên hôm nay ngày 8/5/2021 PGD tiếp tục tập huấn các môn Toán, Khoa học, Lịch Sử và Địa lí với hình thức trực tuyến.

Đây là hình ảnh trường Tiểu học Thường Phước 1 A đang tham gia lớp học trực tuyến với tinh thần trách nhiệm, tự ý thức lắng nghe, thảo luận và tương tác nghiêm túc. Trường đã hoàn thành buổi tập huấn theo yêu cầu.

Ảnh hoạt động tương tác với báo cáo viên

Sau buổi tập huấn giao viên có thêm kiến thức và kĩ năng trong việc xác định năng lực và phẩm chất cần đạt trong một số bài dạy cụ thể. Cách thiết kế bài dạy theo năng lực phẩm chất người học. Biết vận dụng một số phương pháp và kĩ thuật dạy học. Nắm chắc cách đánh giá học sinh theo TT 27 (đối với học sinh lớp 1) Và văn bản hợp nhất 03 (đối với học sinh lớp 2,3,4,5).

Người viết: Đào Thuỵ Hoàng Yến

Tác giả: Đào Thụy Hoàng Yến