Tổ chức phát sữa Nestlé Milo cho học sinh Trường Tiểu học Thường Phước 1A

Thực hiện công văn 185/PGDĐT về việc triển khai chương trình tặng sản phẩm thức uống Nestlé Milo tại các trường tiểu học.

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 04 tháng 04 năm 2021 Trường Tiểu học Thường Phước 1A kết hợp với Công ty TNHH DV QC MC tổ chức phát sữa Milo cho 733 học sinh dưới sự giám sát của Chi cục vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm huyện Hồng Ngự.

Dưới sự giám sát chặt chẽ của BGH nhà trường, Trước và sau khi học sinh uống sữa nhà trường đã cử dại diện kiểm tra hạn sử dụng, đối chiếu mẫu với thực tế đồng thời lưu mẫu làm cơ sở đối chiếu sau này.

Giáo viên chủ nhiệm phối hợp cùng nhân viên công ty TNHH DV QC MC phát sữa cho từng học sinh. Sữa  Nestlé MILO với hợp tổ hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu, giải phóng năng lượng, tăng cường chức năng cơ và hệ xương, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể chất và trí tuệ của trẻ. Cung cấp năng lượng và các dưỡng chất thiết giúp bé đạt được kết quả tốt nhất mỗi ngày.

Hình ảnh công tác chuẩn bị phát sữa cho các em học sinh

Nhân viên công ty TNHH DV QC MC phát sữa chi từng học sinh

Tác giả: Phạm Thị Hồng Ý