TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VÙNG BIÊN GIỚI NHÂN DỊP 30/04/2019

Sáng ngày 28/04/2019, Đoàn Phượt Thiện Nguyện tặng quà cho học sinh nghèo "Nụ cười vùng biên" tại sân trường.

Nhân dịp lễ 30/04/2019, để góp phần khuyến khích, động viên tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đón lễ bên gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Trường Tiểu học Thường Phước 1A phối họp với đoàn Phượt Thiện Nguyền đã vinh dự nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các cơ quan kinh tế, các mạnh thường quân, tập thể cán bộ, học sinh trong nhà trường bằng các suất quà tết cho học sinh. Đây là những món quà đầy ý nghĩa được gửi đến các em giúp các em đón lễ vui hơn.
          Đại diện Đoàn Phượt Thiện Nguyện trao quà cho các em

Ảnh các em học sinh nhận quà của đoàn

Ảnh nhà trường trao giấy cảm tạ cho đoàn

Mong rằng trong thời gian tới Trường Tiểu học Thường Phước 1A tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành, tổ chức, mạnh thường quân. Những phần học bổng ý nghĩa này sẽ là động lực giúp các em tiếp tục vượt khó, học tốt.

Tác giả: Hồ Văn Ngàn
Nguồn: Biên soạn