A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỜNG PHƯỚC 1A

         Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Hồng Ngự; Ban Giám hiệu nhà trường, vào 14 giờ 00 phút ngày 13/10/2020  Liên đội trường TH Thường Phước 1A đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021.

          Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các anh chị Phụ trách và hơn 70 đội viên Nhi đồng là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện Liên chi đội từ các điểm trường về tham dự.

          Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội được mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, ấn tượng được dàn dựng công phu đậm đà bản sắc truyền thống dân tộc có tính thẩm mĩ cao.

Toàn cảnh Đại hội Liên đội

         Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Phút truyền thống Đội  liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh;

Ảnh đại biểu quan sat báo cáo tổng kết

         

Ảnh trao cấp hiệu ban chỉ huy liên Đội          

         Qua Đại hội đã nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2019 – 2020 đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội TH Thường Phước 1A là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

Ảnh ban chỉ huy liên Đội          

           Đại hội Liên đội trường TH Thường Phước 1A bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc./.

 


Tác giả: Hồ Văn Ngàn
Nguồn:Biên soạn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan