A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên- nhi đồng cấp tỉnh Đồng Tháp lần thứ 15 năm 2022

Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2022, Phòng Kinh tế hạ tầng tổ chức cuộc thi Sáng tạo Thanh, thiếu niên- nhi đồng cấp tỉnh lần thứ 15 năm 2022

         Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2022, Phòng Kinh tế hạ tầng tổ chức cuộc thi Sáng tạo Thanh, thiếu niên- nhi đồng cấp tỉnh lần thứ 15 năm 2022

         Vược qua trên 200 sản phẩm sáng tạo cấp huyện, 15 sản phẩm trong nhiều lĩnh vực nổi bậc được ban tổ chức huyện chọn để dự thi cấp tỉnh, và trường tiểu học Thường Phước 1A có một sản phẩm. Năm nay có sự thay đổi, những sản phẩm đạt không gửi đi về tỉnh để chấm mà ban tổ chức cấp tỉnh về từng huyện phỏng vấn chủ nhân của những sản phẩm đạt giải huyện.

 

 

                             Học sinh và giáo viên đang chuẩn bị cho phỏng vấn.

 

                         Một số sản phẩm đạt giải cấp huyện.

               Góp mặt phỏng vấn cuộc thi sáng tạo Thiên, thiếu-nhi đồng có 15 em học sinh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Các em được phỏng vấn trả lời theo câu hỏi ngẫu nhiên của ban giám khảo.

                                              Em Nguyễn Bảo Thanh trường TH Thường Phước 1A đang trả lời về sản phẩm của mình.

                   Sân chơi Sáng tạo thanh, thiếu niên-nhi đồng cấp tỉnh đã trải qua 15 lần tổ chức, sân chơi mang đến cho các em niềm đam mê sáng tạo, qua đó gửi gấm  khát vọng, ước mơ trong mỗi sản phẩm mình làm ra.

     Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng số lượng sản phẩm tham dự cuộc thi năm nay tăng. Các tác giả, nhóm tác giả có sự chuẩn bị chu đáo, nghiên cứu, đầu tư cho sản phẩm. Qua đó, khơi dậy tiềm năng tư duy, sáng tạo của các em học sinh ở lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn toàn huyện. Ban Tổ chức sẽ lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu, đạt chất lượng cao để trao giải trong thời gian tới.


Tác giả: Trường TH Thường Phước 1A
Nguồn:Biên soạn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết